Tin tức

CHƯƠNG TRÌNH "HỌP MẶT MỪNG XUÂN NHÂM THÌN"
(Ngày đăng 04/05/2012)
        Vào lúc 17h30 Ngày 17/02/2012, Công ty CP Bia Sài Gòn – Bạc Liêu đã tổ chức chương trình “Họp mặt mừng Xuân Nhâm Thìn” tại khuôn viên Nhà máy. Chương trình vinh dự có mặt Ông. Phạm Hoàng Bê – Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu, Lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tại địa phương; Giám đốc các Chi nhánh phân phối sản phẩm cho Bia Sài Gòn 355 trực thuộc Công ty CP TM SABECO Sông Hậu: Chi nhánh Bạc Liêu, Chi nhánh Cà Mau, Chi nhánh An Giang, và Chi nhánh Kiên Giang; Giám đốc Công ty CP Vận tải & Giao nhận Bia Sài Gòn – Chi nhánh Miền Tây; cùng toàn thể CB-CNV Công ty CP Bia Sài Gòn – Bạc Liêu đã tham gia chương trình.

          Buổi họp mặt diễn ra trong không khí thân mật và ấm cúng, thể hiện sự thân thiết và hợp tác hữu nghị giữa đơn vị sản xuất với các đơn vị phân phối và vận chuyển, tạo sự kết nối khăng khít để đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng nhanh chóng kịp thời. Qua đó sản lượng tiêu thụ Bia Sài Gòn của Công ty CP Bia Sài Gòn Bạc Liêu ngày càng tăng, đem lại lợi ích chung cho cộng đồng, xã hội.

Ông. Phạm Hoàng Bê – Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu trao tặng bằng khen cho Giám đốc các Chi nhánh


Ông. Nguyễn Văn Đồi – Giám đốc Công ty CP Bia Sài Gòn Bạc Liêu tặng quà lưu niệm cho Giám đốc các Chi nhánh Bia Sài Gòn tại miền Tây và Giám đốc SABETRAN Miền Tây

        Tại buổi họp mặt này, Công ty vinh dự tiếp nhận những lời khen ngợi, chúc tết và ý kiến chỉ đạo của Ông. Phạm Hoàng Bê – Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu về hoạt động sản xuất, trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội, công tác bảo vệ môi trường.


Ông. Phạm Hoàng Bê – Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu phát biểu tại buổi họp mặt

Ông. Nguyễn Văn Đồi – Giám đốc Công ty CP Bia Sài Gòn Bạc Liêu tiếp nhận ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo UBND tỉnh Bạc Liêu

       Chương trình cũng không kém phần sôi nổi và sinh động với các tiết mục ca múa nhạc do các nghệ sĩ chuyên nghiệp và nhân viên Công ty CP Bia Sài Gòn Bạc Liêu thể hiện. Các tiết mục là những lời ca, tiếng hát mang đậm không khí ngày xuân, ca ngợi quê hương, đất nước và đậm chất ngọt ngào của ca cổ miền Tây.
 
      Nhân dịp họp mặt đầu năm, Công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo SABECO, Lãnh đạo UBND tỉnh Bạc Liêu và các sở, ban, ngành, đoàn thể tại địa phương vì đã có sự quan tâm, hỗ trợ, chỉ đạo sâu sát; xin gửi lời tri ân đến các đối tác, các đơn vị bạn bè đã hỗ trợ và ủng hộ Công ty trong suốt thời gian qua, đặc biệt là 4 Chi nhánh và SABETRAN Miền Tây. Công ty rất mong được hợp tác lâu dài và nhận được sự ủng hộ của các Quý đơn vị để tiếp tục nâng cao sản lượng tiêu thụ, đưa sản phẩm đến người tiêu dùng để phục vụ nhân dân, và góp phần xây dựng quê hương Bạc Liêu ngày càng giàu đẹp.

Các tin khác

Hình ảnh

Thăm dò ý kiến

Theo bạn website này rất đẹp
  • Rất đẹp
  • Bình thường
  • Không đẹp
  • Xấu
309433
Lượt truy cập

Thông tin nội bộ

Tên đăng nhập

Mật khẩu