01/11/2015

Để đánh dấu bề dày lịch sử 140 năm Bia Sài Gòn hiện diện trên thị trường, và nay là một thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam, Hypersonic Music Festival - một đại tiệc âm nhạc quy mô lớn sẽ được tổ chức, nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm dấu mốc quan trọng này.
Được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam, và là liên hoan âm nhạc tầm cỡ quốc tế. Các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới đương thời sẽ được mời tới biểu diễn trên những sân khấu được dàn dựng cực kỳ hoành tráng, theo đúng chuẩn các festival âm nhạc hàng đầu hiện nay.
Và năm nay, khi xu hướng EDM – nhạc điện tử xu hướng nhạc dance – đang trở thành chủ lưu của âm nhạc thế giới, Hypersonic sẽ đem tới Việt Nam những DJ đang ở tốp đầu thế giới hiện nay. Họ là những tên tuổi tiên phong cả về tính sáng tạo và mức độ ăn khách.
Tâm điểm của Hypersonic Music Festival 2015 là Bộ đôi DJ Dimitri Vegas & Like Mike - Top 100 DJ Mag năm 2014. Những khán giả của Liên hoan Hypersonic cũng sẽ được hưởng thụ một đêm cuồng nhiệt cùng âm nhạc theo đúng những gì mà Dimitri Vegas & Like Mike đã trình diễn ở các quốc gia khác, từ hit list tới công nghệ dàn dựng sân khấu, hệ thống âm thanh - ánh sáng tối tân.
Không chỉ có Dimitri Vegas & Like Mike, bộ đôi DJ W&W Top 20 thế giới của DJ Mag 2014 cũng sẽ xuất hiện tại lễ hội lần này. Biểu diễn mở màn cho Hypersonic Music Festival lần đầu tiên này sẽ là hai DJ trẻ nổi bật của Việt Nam hiện nay là Slim V và Kruise.


Thời gian tổ chức: từ 17:30 - 23:30 Ngày 27.11.2015
Địa điểm tổ chức: Sân vận động Quân Khu 7 - Hồ Chí Minh, Sức chứa: 25.000 người
Đơn vị tổ chức sự kiện: An Thuận Media

Nguồn: https://ticketbox.vn/hypersonic