08/09/2013

Ngày 7/9/2013, Tổng công ty CP. Bia Rượu NGK Sài Gòn đã trao tặng biểu trưng ủng hộ Quỹ an sinh xã hội Huyện Phước Long 5 tỷ đồng để xây dựng 10 cây cầu giao thông nông thôn trên địa bàn Huyện.


tincongdong-5ty.jpg
 
Bà Phạm Thị Hồng Hạnh – TGĐ Tổng công ty chia sẻ “Với hoạt động  ủng  hộ vào Quỹ an sinh xã hội – xây dựng nông thôn mới để  xây dựng 10 cây cầu giao thông nông thôn trên địa bàn Huyện Phước Long - ngoài việc thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp hưởng ứng Chương trình Mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới – đó cũng  thay cho lời tri ân của Bia Sài Gòn đối với các đồng chí lãnh đạo và bà con Tỉnh Bạc liêu  đã luôn yêu thương Bia Sài Gòn trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, mảnh đất nghĩa tình này đã và đang góp phần hỗ trợ rất nhiệt tình để Tổng công ty tự hào có mặt Nhà máy Bia Sài Gòn – Bạc Liêu nằm trong hệ thống các đơn vị thành viên của mình , cùng với các nhà máy bia Sài Gòn và Công ty Cổ phần thương mại khu vực sản xuất và cung cấp bia Bia Sài Gòn phục vụ nhu cầu ngày càng gia tăng tại khu vực miền Tây”.
 
tincongdong-5ty1.jpg

Phát biểu trong buổi lễ, ông Trần Hoàng Duyên, Bí thư Huyện ủy Phước Long cám ơn sự hỗ  trợ nhiệt tình và hiệu quả của Bia Sài Gòn. Ông cũng đề nghị các ngành, các cấp và nhân dân Huyện tiếp tục đẩy mạnh ủng hộ sản phẩm Bia Sài Gòn, góp phần vào sự phát triển bền vững của Tổng công ty, có thêm nhiều đóng góp vào các hoạt động an sinh xã hội nói chung. Đó cũng là sự hưởng ứng thiết thực cuộc vận động “ người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của ban chỉ đạo Trung ương và Tỉnh ủy, UBMTTQ Tỉnh Bạc liêu.

tincongdong-5ty2.jpg

Việc triển khai các hoạt động cộng đồng tại Huyện Phước Long nói riêng và các khu vực vùng sâu vùng xa nói chung nằm trong kế hoạch triển khai các hoạt động cộng đồng hướng về khu vực nông thôn của Bia Sài Gòn.
Huyện Phước Long là Huyện nông thôn của Tỉnh Bạc Liêu, tháng 9 năm 2010 được Ban chỉ đạo Trung ương chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới chọn là 1 trong 5 huyện chỉ đạo điểm của cả nước về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010 – 2015.