14/10/2010

Sáng 13/10/2010, Tổng công ty Cổ phần Bia Rượu Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco)  đã khai mạc Hội diễn văn nghệ quần chúng công nhân lao động. Tham dự có trên 400 diễn viên từ 16 đội – đại diện cho 16 đơn vị của Sabeco trên toàn quốc. Đây là hội diễn có quy mô lớn nhất từ trước đến nay của Sabeco.


dienvannghe.jpg

Tại buổi khai mạc , đồng chí Đỗ Đăng Hiếu – Ủy viên Đoàn chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam , Chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam đã tặng bằng khen của  Tổng Liên đoàn  cho Công đoàn Tổng công ty  vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng đời sống văn hóa cơ sở 5 năm 2006 - 2010. Ngoài ra, Công đoàn Tổng công ty cũng đã tặng giấy khen cho 6  đơn vị của Tổng công ty đã có công trình chào mừng chào mừng Đại hội Thi đua toàn quốc, chào mừng Nghìn năm Thăng Long - Hà Nội.
 
dienvannghe2.jpg

Cũng trong buổi khai mạc, với truyền thống lá lành đùm lá rách của Tổng công ty, Công đoàn Tổng công ty đã phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung đang gánh chịu hậu quả nặng nề của cơn lũ lụt vừa qua và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của ban lãnh đạo và tất cả thành viên tham dự chương trình. Đây là nét đẹp văn hóa đáng tự hào của tập thể cán bộ Công nhân viên Sabeco.

dienvannghe3-(1).jpg

Hội diễn văn nghệ quần chúng của Sabeco được tổ chức hai năm một lần, đây là một trong những công tác chăm lo đời sống văn hóa tinh thần cho người lao động Sabeco được duy trì khá đề đặn của Công đoàn Tổng công ty. Hội diễn sẽ kéo dài từ 13/10 đến 15/10 /2010.